GIải pháp làm sạch không khí - airglevietnam

AG25 1 AG 25 3 AG25 2

Máy lọc không khí cá nhân Airgle (AG25)

Máy lọc không khí Airgle mini AG25 được sản xuất để sử dụng trong môi trường xe ô tô và trong văn phòng. Máy lọc với công nghệ cHEPA, bộ lọc than hoạt tính và công nghệ lọc PCO giúp lọc sạch các chất gây ô nhiễm trong không khí như bụi, mùi hôi, khói thuốc, vi khuẩn, vi rút, chất gây dị ứng và VOC.
9.950.000 đ
Số lượng :
-
+

Máy lọc không khí Airgle mini AG25 được sản xuất để sử dụng trong môi trường xe ô tô và trong văn phòng. Máy lọc với công nghệ cHEPA, bộ lọc than hoạt tính và công nghệ lọc PCO giúp lọc sạch các chất gây ô nhiễm trong không khí như bụi, mùi hôi, khói thuốc, vi khuẩn, vi rút, chất gây dị ứng và VOC. Máy lọc AG25 trang bị hệ thống kích hoạt tự động và công nghệ kiểm soát nhiệt độ thông minh, mang lại cảm giác thoải mái và tiện lợi tối đa.

 

Công nghệ làm sạch không khí One touch

Chạm nhẹ nút POWER để bắt đầu làm sạch không khí bằng bộ lọc không khí tạo ra từ hai phía của máy lọc.

* Thích hợp cho xe ô tô con, SUV và bàn làm việc cá nhân trong văn phòng.

Thay thế bộ lọc dễ dàng

Chỉ với một nút ấn, bạn có thể dễ dàng tháo rời và thay thế bộ lọc. 

Công nghệ làm sạch tự động

 

 

Máy lọc không khí AG25 trang bị công nghệ tắt tự động.Bạn không cần lo lắng về vấn đề lãng phí năng lượng.
* Chỉ áp dụng cho phần cài đặt nâng cao.

Cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt độ tự động

Máy lọc không khí Airgle AG25 cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt tự động, tự động theo dõi nhiệt độ khi lắp đặt bên trong xe. Nếu nhiệt độ bên trong xe vượt quá 45 ° C hoặc 113 ° F, thiết bị sẽ tự động kích hoạt chế độ bảo vệ và chuyển sang chế độ chờ.

CÔNG NGHỆ PCO TITANIUM PRO UV

Công nghệ PCO được cấp bằng sáng chế của Airgle có khả năng loại bỏ VOCs, trung hòa mùi hôi, khử trùng vi khuẩn và vi rút.

Airgle là nhà tiên phong trong việc sản xuất máy lọc không khí sạch và an toàn, đồng thời cũng là công ty đầu tiên phát triển thành công công nghệ oxy hóa quang xúc tác đầu tiên trên thế giới với một Mô-đun duy nhất được cấu thành bởi tấm xúc tác kim loại có thể thay thế được, linh kiện điện tử, đèn tia cực tím và chấn lưu tia cực tím.

  • Đèn UVC 10W
  • Không tồn dư Ozonee
  • Công nghệ cắm là vận hành
  • Hiệu suất làm việc cao khi ở nhiệt độ phòng
  • Tuổi thọ cao
  • Không chất phụ gia hóa học

MÔ-ĐUN TITANIUM PRO UV

Loại bỏ vi khuẩn hiệu quả
Bề mặt của Titanium Pro UV phủ Titan Dioxide có tác dụng loại bỏ vi khuẩn trong không khí và ngay lập tức biến nó thành chất vô hại.
Mô-đun Titanium Pro UV được cấp bằng sáng chế tại Mỹ.
[Bằng sáng chế số US 8,557,188 B2]

Airgle được các cơ quan tổ chức chứng nhận quốc tế công nhận trong các cuộc thử nghiệm:

Chứng nhận CE kiểm tra tiêu chuẩn an toàn quốc tế

Các sản phẩm đánh dấu CE cho thấy sản phẩm đáp ứng đủ yêu cầu theo chỉ thị của Liên minh Châu Âu về: an toàn, vệ sinh và bảo vệ môi trường.

 

 

Chứng nhận CB thiết bị điện quốc tế

Hệ thống CB (hệ thống IEC kiểm tra và chứng nhận sản phẩm điện) là hệ thống quốc tế được điều hành bởi IECEE, tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế và giảm rào cản thương mại quốc tế.

 

 

Chứng nhận KC Hàn Quốc

Chứng nhận Korea KC nhằm mục đích giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ thông tin nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm, đồng thời giúp nhà sản xuất giảm chi phí phải trả khi đăng ký chứng nhận sản phẩm.

Bảo hành 1 năm

Chi tiết xem tại Mục Hỗ trợ khách hàng.

 

Sản phẩm liên quan