GIải pháp làm sạch không khí - airglevietnam

0 1 2

Máy lọc không khí Airgle AG900

Máy lọc không khí Airgle AG900 được thiết kế đặc biệt nhằm kiểm soát khả năng lây lan nhiễm trùng trong không khí tại các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác, máy được khuyên dùng cho người bị dị ứng nặng, hen suyễn và người mắc các bệnh về đường hô hấp. Máy đạt hiệu quả cao khi sử dụng tại phòng có diện tích 143m2.
69.500.000 đ
Số lượng :
-
+

AIRGLE AG900

Công nghệ TiO2 oxy hóa quang xúc tác (Titanium pro)
Lọc bụi siêu mịn/ chất hóa học / mùi hôi / vi khuẩn một cách mạnh mẽ

Tổng quan sản phẩm

Máy lọc không khí Airgle AG900 được thiết kế đặc biệt nhằm kiểm soát khả năng lây lan nhiễm trùng trong không khí tại các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác, máy được khuyên dùng cho người bị dị ứng nặng, hen suyễn và người mắc các bệnh về đường hô hấp. Bộ lọc cHEPA đạt hiệu quả cao khi sử dụng tại phòng có diện tích 143m2 và Mô-đun Titanium Pro cao cấp 6 inch có khả năng oại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí có kích thước nhỏ chỉ 0,003 micromet.

Máy lọc không khí Arigle AG900 đạt tiêu chuẩn đánh giá CADR cao nhất (khói thuốc lá > 398 CFM, phấn hoa > 379 CFM, bụi> 400 CFM) thông qua các cuộc thử nghiệm độc lập do Hiệp hội thiết bị gia dụng Mỹ (AHAM) thực hiện. 

Cấu tạo bộ Lọc 

1. Bộ lọc khí và mùi hôi: thu gom các chất gây ô nhiễm không khí

Thu gom khói thuốc / hóa chất / mùi hôi với cấu tạo từ 1,5kg than hoạt tính chiết xuất từ vỏ dừa.

2. Bộ lọc cHEPA

Với kích thước 7,9m², bộ lọc có khả năng lọc các hạt bụi siêu mịn trong không khí với tốc độ lọc hoàn hảo, loại bỏ bụi PM2.5, bụi siêu mịn, phấn hoa, vẩy da của thú cưng, khói thuốc và các chất ô nhiễm không khí.

3. Titanium pro

Loại bỏ các chất hóa học, vi khuẩn và vi rút. Mô-đun Titanium Pro UV là công nghệ oxy hóa quang xúc tác đầu tiên và duy nhất trên thế giới, chỉ với một mô-đun duy nhất bao gồm tấm kim loại xúc tác, linh kiện điện tử, đèn diệt khuẩn tia cực tím và chấn lưu đèn tia cực tím. Mô-đun Titanium Pro được cấp bằng sáng chế với thiết kế tiện dụng giúp dễ dàng cài đặt và tháo rời các linh kiện. Mô-đun Titanium Pro có thể phá vỡ các loại hóa chất và mùi độc hại, loại bỏ hiệu quả các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi-rút có kích thước chỉ 0,01 micromet.

Tuần hoàn không khí tối đa, tốc độ làm sạch không khí nhanh

Với công nghệ tuần hoàn không khí 360 độ, máy có khả năng tuần hoàn không khí tối đa và làm sạch không khí một cách nhanh chóng. Với phòng khách rộng 90m2, máy lọc có thể thực hiện tuần hoàn không khí 5 lần/giờ. Chúng tôi hi vọng quý khách sẽ được trải nghiệm luồng khí sạch chưa từng có từ trước tới nay. Diện tích áp dụng: Không gian rộng 143m2, tạo ra vòng tuần hoàn không khí 5 lần/giờ.

THIẾT KẾ KỸ THUẬT

Airgle Air Purifier độc đáo bởi thiết kế kín, vỏ ngoài bọc nhôm, kiểu dáng thẩm mỹ mang đậm phong cách Bắc Mỹ. Các yếu tố cấu thành sản phẩm như tính năng và độ bền đều tuân thủ chứng nhận an toàn UL507 cũng như các tiêu chuẩn của bang California và tiêu chuẩn AHAM.

 

MÔ-ĐUN TITANIUM PRO UV

 

Mô-đun Titanium Pro UV là mô-đun duy nhất được cấu thành từ tấm kim loại xúc tác, linh kiện điện tử, đèn UV khử trùng, công nghệ oxy hóa quang xúc tác không khí tốt nhất và độc đáo nhất trên thế giới. Mô đun Titanium Pro phân hủy các hóa chất, mùi độc hại một cách an toàn và loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, vi rút có kích thước 0,001 micromet. Máy lọc được cấp bằng sáng chế Mỹ số 8,557.188 B2.

* Chỉ áp dụng với AG600, AG900

CÔNG NGHỆ PCO TITANIUM PRO UV

Công nghệ được cấp bằng sáng chế này là hệ thống PCO thế hệ tiếp theo có khả năng loại bỏ VOCs, trung hòa mùi hôi, khử trùng vi khuẩn và vi rút.

Airgle là nhà tiên phong trong việc sản xuất máy lọc không khí sạch và an toàn, đồng thời phát triển công nghệ oxy hóa quang xúc tác đầu tiên trên thế giới với một mô-đun duy nhất được cấu thành bởi tấm xúc tác kim loại có thể thay thế được, linh kiện điện tử, đèn tia cực tím và chấn lưu tia cực tím.

  • Đèn UVC 10W
  • Không tồn dư Ozonee
  • Công nghệ cắm là vận hành
  • Đạt hiệu suất tối đa khi ở nhiệt độ phòng
  • Tuổi thọ cao
  • Không chứa các chất phụ gia hóa học

CÁC TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN

 

 

Hiệp hội các nhà sản xuất đồ gia dụng AHAM

Máy lọc không khí Airgle vượt qua các thử nghiệm của tổ chức AHAM hàng năm.

 

 

 

Chứng nhận an toàn điện tử ETL

Được công nhận kết quả xuất sắc trong thử nghiệm sản phẩm tiêu dùng, chất lượng và tính toàn vẹn của Intertek, một trong những công ty lớn nhất thế giới chuyên về thử nghiệm sản phẩm tiêu dùng ETL Electronic Safety.

 

 

Chứng nhận Ngôi sao năng lượng Mỹ (American Energy Star)

Đạt chứng nhận Ngôi sao năng lượng Mỹ do Bộ Năng lượng Mỹ và Cục Bảo vệ Môi trường khởi xướng nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

 

 

Chứng nhận không tồn dư Ozone của bang ARB California

Chính quyền bang California đã cấm bán máy làm sạch không khí phát ra ozone trong nhiều năm. Airgle tự hào là sản phẩm được chứng nhận không tồn dư Ozone từ ARB Califonia.

 

 

 

Bảo hành 3 năm

Chi tiết xem tại Mục Hỗ trợ khách hàng.

Sản phẩm liên quan