Service & Support

Q Ưu điểm của Airgle so với các dòng máy lọc không khí khác là gì?

Airgle được chứng nhận 10 năm liên tiếp bởi Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị Mỹ (AHAM), một tổ chức thử nghiệm độc lập và có thẩm quyền. Máy lọc không khí được thử nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn thử nghiệm lọc không khí một cách khách quan và công bằng. Đây là máy lọc không khí đầu tiên trên thế giới có CADR (tỷ lệ thanh lọc không khí sạch) tốt nhất. Thiết kế kín hoàn toàn ngăn bụi thải vào khe hở máy lọc không khí, lọc và làm sạch tất cả các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà, hiệu quả lọc không khí gần như đạt tới sự hoàn hảo, ngăn ngừa ô nhiễm. Ngoài ra, công nghệ Titanium Pro quang hóa xúc tác được cấp bằng sáng chế của Mỹ có thể phá vỡ các hóa chất độc hại, khử trùng vi khuẩn và vi rút, đồng thời thân chính và khung của máy lọc sử dụng vỏ hợp kim nhôm để ngăn chặn vi khuẩn và nấm phát triển

Q Thẻ Chứng nhận AHAM là gì?

Tỷ lệ cung cấp không khí sạch (CADR) là kết quả thử nghiệm phản ánh hiệu suất làm sạch của máy lọc không khí. Giá trị CADR càng cao thì tốc độ làm sạch chất ô nhiễm càng nhanh và khả năng thanh lọc càng cao. Chứng nhận CADR AHAM của Mỹ đã chứng nhận việc thí nghiệm chống lại ba chất gây ô nhiễm bao gồm khói thuốc, bụi và phấn hoa.

Q Nếu chỉ có một máy làm sạch không khí Airgle thì nên sử dụng ở đâu?

Máy lọc không khí Airgle được trang bị với bốn bánh xe, giúp dễ dàng di chuyển, phù hợp với việc sử dụng của người sử dụng. Nếu đó là không gian mà quý khách thường xuyên ở, chúng tôi khuyên quý khách nên di chuyển sản phẩm để không gian được thanh lọc tốt hơn

Q Chất lượng không khí trong nhà được cải thiện trong bao lâu?

hất lượng lọc không khí phụ thuộc vào diện tích của căn phòng và tốc độ gió. Trong trường hợp bình thường, chất lượng không khí trong phòng sẽ được cải thiện đáng kể sau 5-15 phút. Nếu ô nhiễm không khí trong nhà cao thì có thể mất thêm một khoảng thời gian nhất định.

Q Tôi nên sử dụng những tốc độ gió nào để có được hiệu quả lọc không khí tốt nhất?

Hiệu quả của việc làm sạch không khí phụ thuộc vào diện tích của căn phòng và mức độ ô nhiễm. Tốc độ gió càng lớn, hiệu quả làm sạch càng nhanh, nhưng lại khiến tiếng ồn càng cao và tuổi thọ của bộ lọc càng ngắn đi, do đó, quý khách nên thường xuyên giữ cho không khí trong phòng sạch sẽ trong 5 đến 10 phút đầu và sau đó điều chỉnh máy ở tốc độ trung bình hoặc tốc độ gió thấp.

Q Khi sử dụng máy lọc không khí, tôi có nên sử dụng trong điều kiện kín gió không?

Máy lọc không khí có thể tạo ra luồng không khí mát và đạt hiệu suất tối đa khi được sử dụng trong môi trường kín .

Q Máy lọc không khí có thể loại bỏ bụi khỏi sàn nhà giống như máy hút bụi chân không không?

Máy lọc không khí lọc các hạt bụi trong không khí, các hạt siêu mịn và mùi hôi. Máy lọc không khí không thể loại bỏ được bụi trên các vật dụng gia đình và bụi trên sàn nhà, vì vậy cần phải dọn dẹp sạch hoặc sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi là điều cần thiết.

Q Máy lọc không khí có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ không?

Máy lọc không khí Airgle tiêu thụ năng lượng rất ít, vì vậy nó được chế tạo để có thể hoạt động trong cả ngày và đã đạt được chứng nhận Ngôi sao năng lượng Mỹ – chứng nhận về thiết bị tiết kiệm năng lượng. Máy lọc có thể hoạt động liên tục, nhưng đối với môi trường bình thường như trong nhà thì tốt nhất nên dừng sử dụng sau một khoảng thời gian hợp lý. Sử dụng máy trong thời gian phù hợp giúp cải thiện năng lượng và bảo vệ môi trường, kéo dài tuổi thọ bộ lọc và giảm tần suất thay thế bộ lọc.

Q Tôi có cần thay bộ lọc ngay lập tức nếu tín hiệu tuổi thọ của bộ lọc và đèn sáng nhấp nháy không?

Những điều sau đây áp dụng cho các sản phẩm Airgle AG500 / AG600 / AG600S / AG900.

Nếu đèn báo hiệu tuổi thọ của bộ lọc nhấp nháy, đây là tín hiệu thông báo cho việc cần thay thế bộ lọc do đó cần phải thay thế bộ lọc ngay. Nếu đèn hiển thị có biểu tượng bóng đèn tròn nhấp nháy, khi đó phải thay mô-đun UV quang xúc tác Ttitanium Pro. Nếu đèn cảnh báo thay thế bộ lọc nhấp nháy liên tục trong một thời gian dài, chứng tỏ diện tích của bộ lọc mà không khí có thể đi qua giảm dần, lượng không khí và lượng lọc không khí của máy lọc giảm dần.

Q Tôi có phải thay thế cả bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính cùng một lúc không?

Những điều sau đây áp dụng cho các sản phẩm Airgle AG500 / AG600 / AG600S / AG900.

Do thời gian sử dụng bình thường của bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính là như nhau, do đó chúng tôi khuyên quý khách nên thay thế cả hai bộ lọc trước khi hết hạn tuổi thọ của bộ lọc để không khí được lọc sạch hơn. Nếu làm như vậy hiệu suất làm sạch của máy sẽ được tối ưu nhất .

Q Tôi có thể làm sạch bộ lọc của máy lọc không khí bằng máy hút bụi không?

Có thể dùng máy hút bụi chân không để làm sạch bộ lọc của máy lọc không khí. Nếu bạn sống ở khu vực thành thị hoặc nhà sát tuyến đường đi, đặc biệt là nơi có nhiều khói xe hơi và bụi, quý khách nên mở và để mở nắp Pre filter phía sau liên tục trong 1~3 tháng. Không tháo bộ lọc, chỉ sử dụng máy hút bụi để làm sạch bề mặt của bộ lọc than hoạt tính đầu tiên. Điện trở của không khí được hút vào bộ lọc than hoạt tính có thể giảm và lượng lọc không khí có thể tăng lên.

Q Bộ lọc của máy lọc không khí Airgle có thể rửa bằng nước sạch không?

Các bộ lọc của tất cả các máy lọc không khí Airgle là các bộ lọc có mật độ  lọc cao chuyên nghiệp, do đó nếu rửa bằng nước có thể gây ra hỏng cấu trúc sợi của bộ lọc và ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch không khí của.

Q Máy lọc không khí Airgle có an toàn không? Có thải ra ozone không?

Máy lọc không khí Airgle được kiểm tra nghiêm ngặt và phê duyệt bởi Ủy ban tài nguyên không khí (CAB) tại bang California và được Viện nghiên cứu Ozone của thuộc Bộ Xây dựng & Môi trường Hàn Quốc xác nhận là một sản phẩm thân thiện, an toàn.

Q Cài đặt như thế nào để đạt được hiệu suất tối ưu của máy lọc không khí?

Chúng tôi khuyên quý khách nên mở máy  liên tục  trong lúc ở trong phòng và luôn đặt sản phẩm cách tường và các đồ dùng gia dụng lớn trong khu vực lọc không khí khoảng 30 cm để máy hoạt động tốt hơn và không khí luôn được lọc sạch, loại bỏ các chất ô nhiễm

Q Làm thế nào để lựa chọn đúng máy lọc không khí phù hợp cho ngôi nhà của tôi?

Quý khách nên lựa chọn máy lọc không khí phù hợp với sức khỏe, diện tích của không gian ở và khu vực dành cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt. Máy lọc không khí Airgle sẽ là lựa chọn phù hợp nếu quý khách cần một máy lọc không khí phổ quát có thể loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm không khí và các phân tử khác nhau. Máy lọc không khí đặc biệt phù hợp cho thành viên tromng gia đình bị nhạy cảm với bệnh hen suyễn và dị ứng, giúp tiêu diệt hiệu quả vi rút và vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi một cách an toàn và làm sạch các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs)  (mức độ có thể khác nhau tùy theo từng loại máy .)

Q Thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm quy định như thế nào?

Máy lọc không khí Aigle model AG500, AG600, AG600S và AG900 có thời hạn bảo hành 5 năm, Loại máy lọc không khí nhỏ Airgle Mini AG25 và khẩu trag AM120 có thời hạn bảo hành 1 năm.

SIGN UP WITH YOUR EMAIL

And never miss a great offer!

Trụ sở chính & Showroom

Tờ bản đồ số DC1, thửa đất số 351, tầng 1- G03 Cao Ốc Citadines, khu phố Hưng Lộc, Phường Hưng Định, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Showroom HCM 118 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM
Liên hệ (+84) 274-399-1232
Homepage www.airglevietnam.com
Email info@sh-global.vn