Airgle AG900

Công nghệ lọc không khí đạt tiêu chuẩn y tế
Lọc hóa chất / Vi khuẩn / Vi sinh vật / Mùi hôi/ Bụi siêu mịn

AG900front

Giá Bán: 69,500,000 VNĐ (Bảo Hành 3 Năm)

TỔNG QUAN SẢN PHẨM

Máy lọc không khí Airgle AG900 thiết kế đặc biệt nhằm kiểm soát khả năng lây lan nhiễm trùng trong không khí tại các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác, được khuyên dùng cho những người bị dị ứng nặng, hen suyễn và mắc các bệnh về đường hô hấp. Bộ lọc cHEPA đạt hiệu quả cao khi sử dụng tại căn phòng có diện tích 130m2 và mô-đun UV carbon-titan pro cao cấp 6 inch giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí có kích thước nhỏ chỉ 0,003 micromet. Airgle AG600 là máy lọc không khí được sử dụng rộng rãi tại căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, đạt hiệu quả trong việc loại bỏ hạt siêu nhỏ dạng bụi và phân tử, các chất ô nhiễm không khí. AG900 đạt tiêu chuẩn đánh giá CADR thông qua các cuộc thử nghiệm độc lập do Hiệp hội thiết bị gia dụng Mỹ (AHAM) thực hiện. AG900 đạt chứng nhận CADR (khói thuốc lá> 398 CFM, phấn hoa > 379 CFM, bụi> 400 CFM).

Cấu tạo bộ lọc

1. Bộ lọc khí và mùi hôi: thu gom các chất gây ô nhiễm không khí

Thu gom khói thuốc / hóa chất / mùi hôi chỉvới 1,5kg than hoạt tính chiết xuất từ vỏ dừa.

2. Bộ lọc cHEPA

Phát hiện ra các hạt bụi siêu mịn trong không khí với tốc độ lọc hoàn hảo, với kích thước bộ lọc 7,9m² giúp loại bỏ PM2.5, bụi siêu mịn, phấn hoa, vẩy da của thú cưng, khói thuốc và các chất ô nhiễm không khí.

3. Titanium pro

Loại bỏ các chất hóa học, vi khuẩn và vi rút. Mô-đun Titanium Pro UV là công nghệ oxy hóa quang xúc tác đầu tiên và duy nhất trên thế giới, chỉ với một mô-đun duy nhất bao gồm tấm kim loại xúc tác, linh kiện điện tử, đèn diệt khuẩn tia cực tím và chấn lưu đèn tia cực tím. Mô-đun Titanium Pro được cấp bằng sáng chế với thiết kế tiện dụng giúp dễ dàng cài đặt và tháo rời các linh kiện. Mô-đun Titanium Pro có thể phá vỡ các loại hóa chất và mùi độc hại, loại bỏ hiệu quả các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi-rút có kích thước chỉ 0,01 micromet.

Tuần hoàn không khí tối đa, tốc độ làm sạch không khí nhanh

Với công nghệ tuần hoàn không khí 360 độ, AG900 làm sạch không khí nhanh chóng và tuần hoàn không khí một cách tối đa. Ví dụ, tại khu vực phòng khách có diện tích 60m2, máy lọc có thể tuần hoàn không khí 5 lần trong một tiếng đồng hồ.

Thiết kế kỹ thuật

Sản phẩm ưu việt với thiết kế kín đầu vào, vỏ ngoài bọc nhôm, kiểu dáng thẩm mỹ mang đậm phong cách Bắc Mỹ. Các yếu tố cấu thành sản phẩm như hiệu suất và độ bền đều tuân thủ tiêu chuẩn của bang California, tiêu chuẩn AHAM cũng như các chứng nhận an toàn UL507.

Thiết kế kín 100%

bánh xe di chuyển 360 độ

vỏ nhôm

điều khiển từ xa hồng ngoại

động cơ BLDC

ba lớp lọc

Mô-đun Titanium pro UV

Mô-đun Titanium Pro UV là mô-đun duy nhất được cấu thành từ tấm kim loại xúc tác, linh kiện điện tử, đèn UV khử trùng, công nghệ oxy hóa quang xúc tác không khí tốt nhất và độc đáo nhất trên thế giới. Mô đun Titanium Pro phân hủy các hóa chất, mùi độc hại một cách an toàn và loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, vi rút có kích thước 0,001 micromet. Máy lọc được cấp bằng sáng chế Mỹ số 8,557.188 B2. * Chỉ áp dụng với AG600, AG600S, AG900

Công nghệ PCO Titanium pro UV

Công nghệ được cấp bằng sáng chế này là hệ thống PCO thế hệ tiếp theo có khả năng loại bỏ VOCs, trung hòa mùi hôi, khử trùng vi khuẩn và vi rút.

Airgle là nhà tiên phong trong việc sản xuất máy lọc không khí sạch và an toàn, đồng thời phát triển công nghệ oxy hóa quang xúc tác đầu tiên trên thế giới với một mô-đun duy nhất được cấu thành bởi tấm xúc tác kim loại có thể thay thế được, linh kiện điện tử, đèn tia cực tím và chấn lưu tia cực tím.

Đèn UVC 10W

Không tồn dư Ozonee

Công nghệ cắm là vận hành

Hiệu suất Oxy hóa cao cho các chất có phản ứng pha khí và mùi

Hiệu quả hơn với nhiệt độ phòng

Tuổi thọ cao

Không chứa các chất phụ gia hóa học

Các tổ chức chứng nhận

Airgle đã vượt qua nhiều cuộc thử nghiệm của các tổ chức chứng nhận quốc tế.

스크린샷 2019-06-13 오후 9.29.10 복사본

Hiệp hội các nhà sản xuất đồ gia dụng AHAM

Máy lọc không khí Airgle vượt qua các thí nghiệm tiêu chuẩn AHAM hàng năm.

스크린샷 2019-06-13 오후 9.29.24 복사본

Chứng nhận an toàn điện tử ETL.

Được công nhận kết quả xuất sắc trong thử nghiệm sản phẩm tiêu dùng, chất lượng và tính toàn vẹn của Intertek, một trong những công ty lớn nhất thế giới chuyên về thử nghiệm sản phẩm tiêu dùng ETL Electronic Safety.

스크린샷 2019-06-13 오후 9.29.31 복사본

Chứng nhận Ngôi sao năng lượng Mỹ (American Energy Star)

Các chương trình của chính phủ do Bộ Năng lượng Mỹ và Cục Bảo vệ Môi trường khởi xướng nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

4 copy

Chứng nhận không tồn dư Ozone của bang ARB California

Chính quyền bang California đã cấm bán máy làm sạch không khí dư thừa ozone từ nhiều năm trước.

SIGN UP WITH YOUR EMAIL

And never miss a great offer!

Trụ sở chính & Showroom

Tờ bản đồ số DC1, thửa đất số 351, tầng 1- G03 Cao Ốc Citadines, khu phố Hưng Lộc, Phường Hưng Định, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Showroom HCM 118 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM
Liên hệ (+84) 274-399-1232
Homepage www.airglevietnam.com
Email info@sh-global.vn