GIải pháp làm sạch không khí - airglevietnam

Lịch sử hình thành

Bước tiến đầu tiên

2003

Bước tiến đầu tiên

Năm 2003, máy lọc không khí của Airgle được đưa vào thị trường bán hàng chủ lực của Hoa Kỳ. Airgle phát triển và cho ra mắt máy lọc không khí đầu tiên – AG750. Sau đó từng bước mở rộng quy mô công ty

2010

Được yêu thích tại Hoa Kỳ

Máy lọc không khí Airgle là thiết bị có thứ hạng CADR cao nhất với thiết kế kín hoàn hảo. Máy lọc không khí Airgle đã xuất sắc vượt qua các buổi kiểm nghiệm CADR (Tỷ lệ phân phối không khí sạch) của AHAM. Cũng trong năm đó, Airgles bắt đầu nghiên cứu và phát triển các sản phẩm lọc nước.

Được yêu thích tại Hoa Kỳ
Thâm nhập thị trường Trung Quốc

2013

Thâm nhập thị trường Trung Quốc

Airgle China đã được thành lập. Với các dòng sản phẩm máy lọc không khí mới được bán tại các trung tâm mua sắm của các thành phố trên cả nước. Cùng với đó là việc thiết lập một thị trường bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến.

2014

Mở rộng thị phần

Sau khi thâm nhập vào Trung Quốc, Airgle đã nhận được 4 giải thưởng từ Bộ Công nghiệp & Bộ Thông tin và Truyền thông của Trung Quốc. 2 giải thưởng về Nhà lãnh đạo cao cấp và Doanh nghiệp dẫn đầu trong trong ngành công nghiệp làm sạch không khí. Airgle tiếp tục lấn sân sang thị trường Hồng Kông, Macao, Ấn Độ và Hàn Quốc.

Mở rộng thị phần
Được yêu thích trên toàn thế giới

2016

Được yêu thích trên toàn thế giới

2016 Là một năm tuyệt vời đối với Airgle Trong một khoảng thời gian ngắn, Airgle đã hoàn toàn kiểm soát thị trường. AG900 cũng đã trở thành dòng sản phẩm Flagship được công nhận cho đến ngày nay .

2017

Hoàng gia Ả Rập Saudi

Nhóm tư vấn chăm sóc sức khỏe của hoàng gia Ả Rập Saudi đã mua nhiều máy lọc không khí AG900 đặt ở nhiều nơi khác nhau trong cung điện và trong phòng hội nghị để cung cấp dịch vụ làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe.

Hoàng gia Ả Rập Saudi
Vươn tới tương lai

2020

Vươn tới tương lai

Đội ngũ Airgle quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn cẩn thận phân tích phản hồi của khách hàng và không ngừng nghiên cứu đổi mới công nghệ sản xuất cũng như đưa sản phẩm mới ra thị trường. Ngày nay, Airgle là thương hiệu máy lọc không khí và máy lọc nước được cả thế giới tin tưởng và nhận được sự ủng hộ của nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới.