GIải pháp làm sạch không khí - airglevietnam

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC FAQ

Chào mừng đến với dịch vụ hỗ trợ trực tuyến của Airgle.

Câu hỏi thường gặp

Airgle được chứng nhận là máy lọc không khí đầu tiên trên thế giới có CADR (tỷ lệ thanh lọc không khí sạch) tốt nhất  trong 10 năm liên tiếp bởi Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị Hoa Kỳ (AHAM).

- Thiết kế kín hoàn toàn ngăn bụi thải vào khe hở máy lọc không khí, lọc và làm sạch tất cả các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà, hiệu quả lọc không khí gần như đạt tới sự hoàn hảo, ngăn ngừa ô nhiễm.

- Ngoài ra, công nghệ Titanium Pro quang hóa xúc tác được cấp bằng sáng chế của Mỹ có thể phá vỡ các hóa chất độc hại, khử trùng vi khuẩn và vi rút, đồng thời thân chính.

- Khung của máy lọc sử dụng vỏ hợp kim nhôm để ngăn chặn vi khuẩn và nấm phát triển

Clean Air Delivery Rate (CADR - Tỷ lệ cung cấp không khí sạch) là kết quả phản ánh hiệu suất làm sạch của máy lọc không khí. Giá trị CADR càng cao thì tốc độ làm sạch chất ô nhiễm càng nhanh và khả năng thanh lọc càng cao. Tổ chức AHAM của Mỹ đã khẳng định khả năng CADR vượt trội chống lại 3 chất gây ô nhiễm của Airgle (bao gồm khói thuốc, bụi và phấn hoa) 

Máy lọc không khí Airgle được trang bị bốn bánh xe giúp dễ dàng di chuyển. Airgle Việt Nam khuyên khách hàng nên di chuyển sản phẩm đến không gian mà quý khách thường xuyên sử dụng.

Chất lượng không khí trong nhà được cải thiện phụ thuộc vào diện tích sử dụng và tốc độ gió. Thông thường, chất lượng không khí trong phòng sẽ được cải thiện đáng kể sau 5-15 phút. Khách hàng có thể theo dõi tình trạng không khí thông qua màn hình hiển thị thông minh được trang bị trên máy.

Hiệu quả của việc làm sạch không khí phụ thuộc vào diện tích của căn phòng và mức độ ô nhiễm. Tốc độ gió càng lớn, hiệu quả làm sạch càng nhanh, nhưng lại khiến tiếng ồn càng cao và tuổi thọ của bộ lọc càng ngắn đi, do đó, quý khách nên thường xuyên giữ cho không khí trong phòng sạch sẽ trong 5 đến 10 phút đầu và sau đó điều chỉnh máy ở tốc độ trung bình hoặc tốc độ gió thấp.

Máy lọc không khí có thể đạt hiệu suất tối đa khi được sử dụng trong môi trường kín .

Máy lọc không khí lọc các hạt bụi, hạt siêu mịn và mùi hôi trong không khí. Máy lọc không khí không thể loại bỏ được bụi trên các vật dụng gia đình và bụi trên sàn nhà. 

Máy lọc không khí Airgle đạt được chứng nhận Ngôi sao năng lượng Mỹ - chứng nhận về thiết bị tiết kiệm năng lượng. Vì vậy, máy có khả năng hoạt động cả ngày.

Máy có thể hoạt động liên tục nhưng theo các chuyên gia nên sử dụng máy trong thời gian phù hợp giúp cải thiện năng lượng và bảo vệ môi trường hơn, kéo dài tuổi thọ bộ lọc và giảm tần suất thay thế bộ lọc. 

 

Những điều sau đây áp dụng cho các sản phẩm Airgle AG500 / AG600 / AG600S / AG900.

Nếu đèn báo hiệu tuổi thọ của bộ lọc nhấp nháy, đây là tín hiệu thông báo cho việc cần thay thế bộ lọc do đó cần phải thay thế bộ lọc ngay. Nếu đèn hiển thị có biểu tượng bóng đèn tròn nhấp nháy, khi đó phải thay mô-đun UV quang xúc tác Ttitanium Pro. Nếu đèn cảnh báo thay thế bộ lọc nhấp nháy liên tục trong một thời gian dài, chứng tỏ diện tích của bộ lọc mà không khí có thể đi qua giảm dần, lượng không khí và lượng lọc không khí của máy lọc giảm dần.

Những điều sau đây áp dụng cho các sản phẩm Airgle AG500 / AG600 / AG600S / AG900.

Do thời gian sử dụng bình thường của bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính là như nhau. Để hiệu suất của máy được tối ưu chúng tôi khuyên khách hàng nên thay thế cả hai bộ lọc khi tín hiệu đèn nhấp nháy.

Có thể dùng máy hút bụi chân không để làm sạch bộ lọc của máy lọc không khí. Nếu bạn sống ở khu vực thành thị hoặc nhà sát tuyến đường đi, đặc biệt là nơi có nhiều khói xe hơi và bụi, quý khách nên thường xuyên vệ sinh bề mặt máy và lõi lọc than hoạt tính (1 ~ 3 tháng 1 lần).

Lưu ý: Không tháo bộ lọc, chỉ sử dụng máy hút bụi chân không để làm sạch bề mặt của bộ lọc than hoạt tính đầu tiên. 

Bộ lọc của máy lọc không khí Airgle là bộ lọc có mật độ lọc cao chuyên nghiệp, do đó nếu rửa bằng nước có thể gây hỏng cấu trúc sợi của bộ lọc và ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch không khí của máy.

Máy lọc không khí Airgle được kiểm chứng bởi Ủy ban tài nguyên không khí (CAB) tại bang California và được Viện nghiên cứu Ozone thuộc Bộ Xây dựng & Môi trường Hàn Quốc chứng nhận là một sản phẩm thân thiện, an toàn với môi trường.

Chúng tôi khuyên quý khách nên mở máy  liên tục  trong lúc ở trong phòng và luôn đặt sản phẩm cách tường và các đồ dùng gia dụng lớn trong khu vực lọc không khí khoảng 30 cm để máy hoạt động tốt hơn và không khí luôn được lọc sạch, loại bỏ các chất ô nhiễm

Quý khách nên lựa chọn máy lọc không khí phù hợp với sức khỏe, diện tích của không gian ở và khu vực dành cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt. 

Với nhà có diện tích sử dụng từ 10 ~ 24m2, hoặc xe hơi khách hàng có thể chọn mẫu AG25 - Máy lọc không khí cá nhân

Với nhà có diện tích sử dụng ~ 70m2 khách hàng có thể chọn mẫu máy tầm trung AG600

Với diện tích ~ 143m2 mẫu Flagship AG900 - Máy lọc khi cấp độ y khoa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Máy lọc không khí Airgle AG25 có thời hạn bảo hành 1 năm và 3 năm cho dòng máy AG600 và AG900 


Bạn chưa tìm được câu trả lời phù hợp?

Liên hệ